fbpx

Giới thiệu Vietnambankers

Giới thiệu Vietnambankers

Viện Đào tạo Nhân lực Ngân hàng Việt Nam (tiếng Anh: Vietnambankers), còn gọi là Vietnam Bankers Academy, là một Viện đào tạo nghiên cứu tư thục hàng đầu Việt Nam. Với lịch sử, tầm ảnh hưởng của mình, VietnamBankers là một trong những viện đào tạo danh tiếng nhất Việt Nam về đào tạo Tài chính Ngân hàng.

Được thành lập vào năm 2010 bởi các chuyên gia đầu ngành tài chính Ngân hàng tại Việt Nam, Vietnam Bankers là cơ sở học tập bậc cao hàng đầu tại Viet Nam. Trong những năm đầu của mình, VietnamBankers đã đào tạo ra rất nhiều banker cho hệ thống Ngân hàng Việt Nam. Chương trình học của trường dựa theo mô hình Học viên là trung tâm – nhiều nhà lãnh đạo Ngân hàng từng theo học ở VietnamBankers – với các học phần về nghiệp vụ được thiết kế cho phù hợp với thực tế hoạt động kinh doanh của Ngân hàng. Việc thành lập VietnamBankers này là để đáp ứng lại mong muốn “thúc đẩy và xã hội hóa việc đào tạo tài chính Ngân hàng, gắn đào tạo lý thuyết với thực tế hoạt động kinh doanh Ngân hàng và gắn kết giữ đào tạo và Ngân hàng.

Trong năm 2016, danh tiếng quốc tế của VietnamBankers gia tăng khi những hợp tác quốc tế được gia tăng và giảng viên xuất sắc mở rộng phạm vi ảnh hưởng của VietnamBankers tới hệ thống các trường Đại học, Cao đẳng và hệ thống các Ngân hàng. Số sinh viên theo học cũng tăng lên khi các chương trình đào tạo mới được thiết lập và VietnamBankers dành cho việc đào tạo sinh viên năm cuối bậc đại học được mở rộng.

Việc thiết kế các chương trình đào tạo mới đã tạo sinh lực cho hoạt động học thuật sáng tạo và bảo đảm là VietnamBankers có vị trí hàng đầu trong các cơ sở đào tạo tài chính ngân hàng.VietnamBankers xem các chương trình đào tạo như là nơi cung cấp cơ hội cho những người có tài thay vì là quyền của những người giàu, từ đó các chương trình được nhận diện, thu hút, và hỗ trợ những người trẻ có tài. Tập thể giảng viên Vietnam Bankers đưa ra những chia sẻ và cam kết dứt khoát về việc đào tạo tài chính ngân hàng phải như thế nào, cả ở học phần lý thuyết cũng như thực hành. Bản cam kết chất lượng, là một trong những tuyên ngôn có nhiều ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực đào tạo tài chính ngân hàng.

Các chương trình đào tạo

Đào tạo Ngân hàng Interns Bankers

Đào tạo các sinh viên năm thứ 3 và thứ 4 của Đại học và cao đẳng các khối ngành kinh tế có định hướng nghề nghiệp Ngân hàng với 4 chức danh:

 • Interns Bankers Giao dịch viên
 • Interns Bankers Quản lý khách hàng cá nhân
 • Interns Bankers Quản lý khách hàng doanh nghiệp
 • Interns Bankers Quản lý khách hàng ưu tiên

 

 

Đào tạo Ngân hàng Action Bankers

Đào tạo chuyên sâu các học viên khởi nghiệp Ngân hàng với 4 chức danh:

 • Action Bankers Giao dịch viên
 • Action Bankers Quản lý khách hàng cá nhân
 • Action Bankers Quản lý khách hàng doanh nghiệp
 • Action Bankers Quản lý khách hàng ưu tiên

Các nội dung đào tạo Ngân hàng khác

 • Đào tạo Chức danh Ngân hàng (Đào tạo chuyên sâu cho đội ngũ nhân sự đang làm việc tại các Ngân hàng với các chức danh: Chuyên viên, Kiểm soát viên, Giám đốc mảng, Giám đốc Chi nhánh)
 • Đào tạo Nghiệp vụ chuyên sâu tài chính Ngân hàng
 • Đào tạo Kỹ năng nghề Ngân hàng (Kỹ năng bán hàng/ kỹ năng quản lý…)
 • Đào tạo theo chuyên đề chuyên sâu
 • Đào tạo theo yêu cầu, đặt hàng của khách hàng

Lời hứa thương hiệu

 • VietnamBankers đã nỗ lực và miệt mài từ những bước đi đầu tiên làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là Viện đào tạo hàng đầu Việt Nam được xây dựng bởi chính những chuyên gia và lãnh đạo cao cấp trong hệ thống ngân hàng Việt Nam.
 • Mục tiêu và ước vọng của VietnamBankers là trở thành Viện đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng hàng đầu về lĩnh vực tài chính ngân hàng, cung cấp, tư vấn cho học viên những chương trình học và thực hành tốt nhất.
 • Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, VietnamBankers đã tập trung đầu tư hệ thống website VietnamBankers, hệ thống giáo trình tài chính ngân hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, đầu tư hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại phục vụ cho các học viên mọi lúc mọi nơi qua phương thức đào tạo thực hành và đào tạo online.
 • VietnamBankers luôn chứng tỏ vai trò người tiên phong và dẫn dắt sự thay đổi, hình thức đào tạo, thực hành và kinh doanh trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với việc đem đến cho học viên những chương trình học tốt nhất, huấn luyện hiệu quả nhất và hỗ trợ học viên nhiều nhất.
 • VietnamBankers có trên 2.000 chương trình đào tạo. Giáo trình được kiểm duyệt và cập nhật liên tục bởi đội ngũ chuyên gia cao cấp bảo đảm cho học viên luôn trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Logo VIETNAM BANKERS:

 

 • Biểu tượng của VietnamBankers được thiết kế cách điệu, về cảm xúc, logo đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, cam kết trở thành “Người đồng hành tin cậy” của học viên.
 • VietnamBankers mong ước tạo ra những giá trị bền vững cho chặng đường quan trọng nhất của mỗi người, từ khi học tập, công tác đến thành đạt trên đỉnh cao vinh quang.
 • Hình dáng chữ VietnamBankers mềm mại, uyển chuyển với xanh ấm áp tràn đầy sinh khí tạo ra cảm giác về một môi trường đầy năng lượng và thinh vượng với nguồn kiến thức rộng mở.

VietnamBankers đã xác định rõ mục tiêu trở thành một Viện đào tạo theo những chuẩn mực ngân hàng hiện đại, phát triển một thương hiệu mạnh theo hướng gắn bó chặt chẽ với học viên và mang lại những giá trị thiết thực nhất để học viên phát triển sự nghiệp bền vững.

No Comments

Post a Reply